Giới thiệu

1. Bạn muốn đầu tư kinh doanh nhưng lo ngại mình đầu tư có đúng hay không ?

2. Liệu giá thành rẻ có đạt chất lượng ?

3. Giá cao có chắc đã đúng hàng tốt?

4. Mua thì dễ nhưng việc thực hiện có đơn giản ? Kinh doanh có mang đến  thành công ?

 Đây là mối lo ngại hàng đầu mà bạn đặt ra khi nghĩ về nó

  • Ø Nhưng tất cả các vấn đề đó sẽ được giải đáp khi bạn đến với Rio Design

 

Công Ty TNHH Rio Design Chuyên cung cấp máy móc vật tư in ấn và nhận in gia công trên mọi chất liệu như áo thun , ly sứ, dĩa sứ, bình thủy, bình giữ nhiệt, tranh ghép, đồng hồ nhiệt, balo túi xách, miếng lót chuột, tranh thư pháp, tranh cổ, .... và các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp , quà lưu niệm với mọi chất liệu .
Thiết kế và in ấn theo từng yêu cầu của khách hàng
Theo phương châm  đồng tiền Qúi khách bỏ ra xứng đáng với mong muốn sản phẩm Qúi khách yêu cầu và làm khách hài lòng thì đó là niềm vui và sự thành công của Rio
- Chuyên thiết kế in ấn các sản quà tặng doanh nghiệp, quà lưu niệm
- Cung cấp máy móc vật tư ngành in chuyển nhiệt
- Cung cấp máy móc vật tư in card visit
- Cung cấp vật tư ngành ảnh

  Tại Rio Design các bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu , chia sẽ những kinh nghiệm khi bạn đầu tư để bạn có thể phân tích thị trường tại nơi bạn hoạch định đầu tư có khả thi hay không. Ngoài ra ,các bạn có thể trực tiếp xem hàng  cùng trãi nghiệm những tính năng của sản phẩm tại công ty để các bạn thật yên tâm trong bước đầu khởi nghiệp.

Công ty TNHH Rio Design chuyên cung cấp máy móc và vật tư ngành in như : in chuyển nhiệt, in ảnh, in card PVC, mực in , giấy in các loại…Ngoài ra Rio Design còn cung cấp các sản phẩm và nhận in trên mọi chất liệu làm quà tặng, quà khuyến mãi quảng cáo cho cá nhân, các doanh nghiệp mọi số lượng với giá cạnh tranh.

Bên cạnh đó Rio Design tuy còn khá non trẻ nhưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao , đầy nhiệt huyết và nhiệt tình chú trọng về mặt chất lượng cũng như cách phục vụ ân cần đến quý khách hàng , luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gủi khi đến với Rio.

Chúng tôi mang những điều tốt đẹp đến cho cuộc sống của bạn