Dịch vụ

In đầm suông, in váy đầm, in chân váy

Công Ty TNHH Rio Design chuyên nhận in hình ảnh, hoa văn, họa tiết trên vải, in chân váy, in đầm suông, in có thun , in áo form dài,….

In tranh ghép theo yêu cầu

- Chỉ cần gửi 1 hoặc vài tấm ảnh kỷ niệm của bạn, người thân cùng mã voucher từ Rủ nhau qua email là bạn đã có được tấm tranh ghép cực đẹp, cực ấn tượng và đặc biệt không đụng hàng để tặng người thân. - Quý khách vui lòng gọi điện trước khi gửi email. Trong trường hợp khách hàng không liên hệ trước, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu không thể đáp ứng tốt dịch vụ. Chất lượng hình ảnh của tranh phụ thuộc vào file ảnh khách hàng cung cấp. File có độ phân giải từ 200pi trở lên mới đạt độ nét và cho hình ảnh đẹp như ý. Nếu file hình có độ phân giải thấp, được chụp từ webcam, ĐTDĐ thì sẽ không đẹp.

In áo theo yêu cầu

Rio Design cung cấp các dịch vụ in áo theo yêu cầu với số lượng lớn và áo thời trang in lẻ nhằm phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng

In thẻ VIP, in thẻ nhân viên, in thẻ bảo hành, in thẻ nhựa

Rio Design chuyên cung cấp máy móc thiết bị phục vụ cho việc In thẻ nhựa/làm thẻ nhựa, in thẻ vip, in thẻ nhân viên, in thẻ bảo hành, in thẻ/làm thẻ nhựa các loại Cung cấp trọn bộ thiết bị và công nghệ in lên các loại thẻ nhựa PVC 3 lớp 4 lớp. Đây là giải pháp giúp bạn chủ động in ấn, phát hành các loại thẻ với chi phí thấp nhất.

In hình lên vỏ iPhone

n hình lên vỏ Iphone – Iphone của Bạn sẽ độc đáo và khác biệt? Chiếc iphone của bạn sẽ trở vô cùng độc đáo, mới lạ và cho bạn một phong cách riêng biệt cá tính không đụng hàng với bạn bè. Ngoài ra nó cũng là món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa khi bạn dành tặng nó cho bạn bè người thân.

In Hình lên ly sứ làm quà tặng người thân - Bạn bè In Hình lên

ly sứ làm quà tặng người thân - Bạn bè In hình lên ly sứ là một dịch vụ giúp bạn lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ cùng người thân, bạn bè. Cầm những chiếc ly xinh xắn có hình ảnh “dễ thương” sẽ làm họ luôn nhớ và nghĩ đến bạn trong mọi lúc, mọi nơi.