Dịch vụ

In tranh ghép theo yêu cầu

- Chỉ cần gửi 1 hoặc vài tấm ảnh kỷ niệm của bạn, người thân cùng mã voucher từ Rủ nhau qua email là bạn đã có được tấm tranh ghép cực đẹp, cực ấn tượng và đặc biệt không đụng hàng để tặng người thân. - Quý khách vui lòng gọi điện trước khi gửi email. Trong trường hợp khách hàng không liên hệ trước, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu không thể đáp ứng tốt dịch vụ. Chất lượng hình ảnh của tranh phụ thuộc vào file ảnh khách hàng cung cấp. File có độ phân giải từ 200pi trở lên mới đạt độ nét và cho hình ảnh đẹp như ý. Nếu file hình có độ phân giải thấp, được chụp từ webcam, ĐTDĐ thì sẽ không đẹp.

- Chỉ cần gửi 1 hoặc vài tấm ảnh kỷ niệm của bạn, người thân cùng mã voucher từ Rủ nhau qua email là bạn đã có được tấm tranh ghép cực đẹp, cực ấn tượng và đặc biệt không đụng hàng để tặng người thân.


- Quý khách vui lòng gọi điện trước khi gửi email. Trong trường hợp khách hàng không liên hệ trước, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu không thể đáp ứng tốt dịch vụ. Chất lượng hình ảnh của tranh phụ thuộc vào file ảnh khách hàng cung cấp. File có độ phân giải từ 200pi trở lên mới đạt độ nét và cho hình ảnh đẹp như ý. Nếu file hình có độ phân giải thấp, được chụp từ webcam, ĐTDĐ thì sẽ không đẹp.


- Thành phẩm 1 bộ tranh ghép hình gồm: tranh ghép + hộp + hình mẫu (bộ tranh ghép hình sẽ được rã ra cho vào hộp hoặc để nguyên bức là tùy theo yêu cầu của khách hàng). - Quý khách có thể bù thêm tiền để thay đổi kích thước tranh.


- Quý khách hàng có nhu cầu đặt thêm khung tranh sẽ được giảm 15% giá gốc. Khung tranh có nhiều mẫu mã đẹp, Khách hàng tự do chọn mẫu để làm khung treo tranh theo ý thích.

Chất lượng sản phẩm:

Tranh ghép hình mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách là sản phẩm mà những hình ảnh cá nhân, gia đình, bạn bè, thần tượng, slogan, logo công ty… được in lên giấy ảnh, rồi cắt ra thành nhiều mảnh nhỏ để có thể sử dụng như một trò chơi lắp ghép hình.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Bộ tranh ghép hình theo yêu cầu được tạo thành gồm: mặt hình làm từ giấy rửa ảnh Fujifilm, Kodak nên đạt độ bóng cao, có độ bền, độ sáng, nét hơn so với các bộ tranh ghép bán sẵn ngoài thị trường, tránh rạn nứt ảnh theo thời gian. Và mặt lưng làm từ giấy bìa trắng, trơn láng, thấm nước chậm (khác với các loại tranh bán sẵn có mặt lưng làm từ giấy bìa carton có màu sẫm, trơn hoặc sần xùi, dễ thấm nước). Tranh ghép có độ dày 2mm – 2,5mm tương ứng với các bộ tranh ghép có sẵn bán ngoài thị trường nhưng do được làm từ giấy ảnh và giấy bìa trắng nên mảnh ghép trơn láng, cứng cáp hơn, cảm giác êm tay - thích hơn cho người sử dụng.

Tranh ghép hình theo yêu cầu không bao giờ lỗi thời, luôn là món quà mang tính nghệ thuật cao và giải trí hiệu quả.

Bất kể ai trong chúng ta đều luôn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất trong cuộc sống của mình…Thật thích thú khi được nhìn lại những tấm ảnh được chụp lại, và càng thú vị hơn khi bạn có thể từng phút từng giây “lắp ghép” lại “hình ảnh” của mình và bạn bè.

Thay vì những tấm ảnh được lồng vào khung ảnh và treo lên tường đơn điệu thì giờ bạn hãy thử sáng tạo bằng tấm ảnh được làm từ tranh ghép. Một bức tranh ghép được hoàn thành bằng chính công sức của bạn, thật ý nghĩa đúng không?

Ghép tranh không chỉ là hình thức giải trí lành mạnh, thú vị mà còn là cách để tăng cường khả năng tư duy logic và giúp người chơi rèn luyện tính kiên nhẫn.

Điều thú vị của In ảnh ghép tranh không chỉ ở hình ảnh đẹp nhất được lưu giữ lại, mà bên cạnh đó, tấm hình của bạn còn được “bóc tách” ra từng mảnh ghép nhỏ, giống như trò chơi xếp hình đã được yêu thích từ khắp nơi trên thế giới. Những mảnh ghép bé nhỏ giống như những kỷ niệm vui buồn đáng nhớ trong cuộc sống, trong tình cảm bạn bè, gia đình, tình yêu.

Tranh ghép hình theo yêu cầu của mình là lựa chọn thông minh để bạn và người thân có được những phút giây thư giãn, giải trí đầy thú vị. Bạn có thể in hình bản thân hoặc những người mình thương yêu lên những mảnh ghép, và chậm rãi ghép chúng lại với nhau để cho ra đời một bức tranh hoàn chỉnh.

Một món quà độc đáo, bất ngờ, vô cùng ý nghĩa khi bạn muốn thể hiện tình cảm yêu thương và dành tặng bạn bè người thân vào những dịp đặc biệt. Hay đơn giản là bạn muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ cho riêng mình! Ngay bây giờ, hãy giữ lại những bức ảnh xinh xắn, đáng yêu, như những kỷ vật vô giá với thời gian bạn nhé. Nhanh tay sở hữu ngay dịch vụ in ảnh ghép tranh và thể hiện tình cảm yêu thương gắn kết với những người thân và sở hữu những sản phẩm độc đáo vô cùng ý nghĩa nào!